Tuyển cộng tác viên

Ynghiacuocsong.Net là website được thành lập với mục đích chia sẻ những bài viết ý nghĩa nhất về cuộc sống, những câu chuyện ý nghĩa nhất, những bài học hay về cuộc sống, những câu danh ngôn hay nhất, những tấm gương thành công nhất trong cuộc sống... Nhằm giúp bạn đọc có thể đọc và suy ngẫm nhiều điều trong cuộc sống của mình. Với mục đích mang lại những điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho tất cả bạn đọc trong và ngoài nước, những người đang sử dụng internet và rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người để website ngày càng phát triển và thực hiện sứ mệnh của mình.

Tuyển cộng tác viên

Hiện tại website đang tuyển cộng tác viên để cùng phát triển nội dung với chủ đề về cuộc sống cả nội dung bài viết và video clip nên bạn nào có cùng đam mê về chủ đề này thì có thể liên hệ đăng ký cộng tác viên.

Một số yêu cầu khi đăng ký Cộng tác viên cho website:

1. Có đam mê học hỏi và thích chia sẻ về chủ đề về cuộc sống (Ý nghĩa cuộc sống, Bài học cuộc sống, Danh ngôn cuộc sống, Góc nhìn cuộc sống, Gương thành công, Clip ý nghĩa, Lời hay ý đẹp...)
2. Hợp tác nghiêm túc và có trách nhiệm, trung thực.
3. Nội dung bài viết cộng tác viên có thể tự viết, sưu tầm hay tổng hợp (phải ghi rỏ nguồn bài viết). Nội dung phải xoay quanh chủ đề về cuộc sống và mang ý nghĩa tốt đẹp, không xuyên tạc, không liên quan chính trị và không mang tính chất vi phạm pháp luật.
4. Số lượng bài viết yêu cầu mỗi ngày ít nhất 1 bàitối đa 5 bài/ngày. Không được spam và đưa thông tin không phù hợp.
5. Cộng tác viên có thể tự soạn thảo bài viết và đăng (tài khoản sẽ được cấp quyền) hoặc có thể gửi nội dung về mail nvdinh88@gmail.com.
6. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu vẫn có thể đăng ký làm cộng tác viên trên tinh thần hợp tác Nghiêm túc - Lâu dài - Trung thực -Trách nhiệm.

Quyền lợi khi đăng ký cộng tác viên

1. Được hướng dẫn cách quản trị, soạn thảo, viết bài và sẽ được cấp quyền tác giả cho website với chính Gmail của cộng tác viên. Cộng tác viên có quyền sử dụng tài khoản của mình để đăng bài, chỉnh sửa, soạn thảo theo ý tưởng của riêng mình.
2. Được ghi nhận quyền tác giả ngay dưới nội dung bài viết (Nếu là bài viết tự viết).
3. Cộng tác viên hợp tác tốt từ 2 tháng trở lên sẽ được nhận nhuận bút cho những bài viết chia sẻ trên website từ quản trị.
4. Nếu cộng tác viên có những đóng góp tích cực, những bài viết chất lượng được nhiều đọc giả quan tâm (Có thống kê trong tài khoản quản trị của cộng tác viên) thì sẽ được tặng 1 website cá nhân miễn phí. Điều kiện cộng tác viện hợp tác từ đủ 8 tháng trở lên.

Trách nhiệm của cộng tác viên

1. Cần đảm bảo số lượng bài viết ít nhất 1 bài/ngày và đảm bảo chất lượng.
2. Chịu trách nhiệm về nội dung chia sẻ, không vi phạm thuần phong mỹ tục và vi phạm pháp luật.

Hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác phát triển cùng mọi người!

Bạn nào quan tâm và muốn đăng ký làm cộng tác viên thì có thể liên hệ tại đây hoặc gọi số điện thoại/zalo: 0917756426. Gặp Mr. Đình. Hoặc có thể để lại thông tin họ tên và số điện thoai/zalo trong comment bên dưới.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN